Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NHỰA TAVINA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

       Tavina được thành lập năm 2015, với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là chế biến, sản xuất và trực tiếp phân phối các sản phẩm từ nhựa. Trải qua quá trình 3 năm hoạt động, TAVINA đã chứng tỏ mình trên thị trường ngành nhựa với các sản phẩm chất lượng với giá rẻ như hộp xốp đựng cơm, hộp xốp đựng xôi, túi ni lông bóng mỡ, cung cấp hạt nhựa cho các công ty và phế liệu nhập khẩu từ Mỹ.

      Với phương châm hoạt động an toàn, hiện đại, vệ sinh, hiệu quả, các sản phẩm của TAVINA được hạn chế tối đa những chất độc hại bằng cách sử dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kĩ lưỡng, đặc biệt là môi trường sản xuất an toàn, vệ sinh sạch sẽ, thợ thủ công lành nghề cho hiệu suất công việc cao. Mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bao bì ngành nhựa với chất lượng cao, giá rẻ, hỗ trợ tối đa lợi nhuận kinh doanh cho các đại lý nên chúng tôi được hầu hết các đại lý đón nhận nhiệt tình, những khách hàng đang là đại lý phân phối của Tavina đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, và cam kết là đối tác lâu dài của Tavina.      

     Hiện nay TAVINA có hàng chục đại lý phân phối khắp toàn quốc, chủ yếu là các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, An Giang, TP.HCM…. TAVINA đang muốn mở rộng thị trường, đặc biệt ra các tỉnh miền Bắc và miền Trung, để các sản phẩm chất lượng của Tavina đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất, chính vì thế chúng tôi rất hoan nghênh quý khách trở thành đại lý phân phối của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, bảo đảm cho quý khách có điều kiện phân phối tốt nhất với chính sách chiết khấu và ưu đãi tuyệt vời.

    Tavina cảm ơn quý khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công !

 

 

Công ty cổ phần sản xuất nhựa Tavina